Trang chủ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI THẾ BẢO là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty, dịch vụ kế toán và thuế với đội ngũ nhân sự có trình độ cao bởi chuyên gia là thạc sĩ kinh tế, kế toán viên, kế toán viên hành nghề, luật sư, kiểm toán chuyên gia tư vấn hành nghề dịch vụ pháp lý cũng như chuyên gia tư vấn kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư doanh nghiệp,tư vấn tài chính, tư vấn pháp lý doanh nghiệp… nhiều kinh nghiệm trong điều hành, quản lý, nghiệp vụ chuyên môn, một tập thể nhân viên chuyên nghiệp luôn được cập nhật kiến thức đầy đủ, một hệ thống quản lý nội bộ chặt chẽ…Các nhân tố trên là điều kiện đảm bảo để chúng tôi cung cấp đến cho quý doanh nghiệp những dịch vụ có chất lượng cao nhất và thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng!

Dù bạn là công ty nhỏ, vừa hay lớn, chúng tôi luôn cam kết thực hiện yêu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Các công ty sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi đã tiết kiệm đáng kể về thời gian và chi phí . Với việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn có thể an tâm hơn trong việc kinh doanh, phát triển công ty. Các bạn không phải đau đầu về sổ sách kế toán, quyết toán thuế cuối năm, rắc rối liên quan đến hóa trình hoạt động.

Chúng tôi luôn đặt một sự quan tâm lớn đến các kỹ năng và sáng tạo mà đội ngũ của chúng tôi mang lại cho hoạt động kinh doanh, cũng như để đưa chúng tôi đến gần hơn với tầm nhìn “Chúng ta cùng thành công”. Những giá trị chính của chúng tôi bao gồm:

Chúng tôi tin rằng bằng việc chọn lọc tuyển dụng nhân tài, giúp đỡ đội ngũ nâng cao về kỹ năng chuyên môn, khuyến khích và nâng cao sự chủ động trong công việc tại khắp các cấp bậc, các chức năng kinh doanh, chúng tôi có thể tìm ra được những phương cách tối ưu nhất để mang lại thành công cho công ty và khách hàng của chúng tôi.

  • SẴN SÀNG GIẢI PHÁP: Chúng tôi lắng nghe và chuyên tâm tìm kiếm giải pháp Æ°u việt nhất cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng
  • THEO SÁT CHUYÊN MÔN : Là chuyên gia đầu ngành nhÆ°ng chúng tôi không ngừng cập nhật, nâng cao kÄ© năng chuyên môn để đáp ứng hoàn hảo mọi tiêu chuẩn khách hàng kì vọng.
  • SÁNG TẠO : Chúng tôi khuyến khích và tạo mọi điều kiện để các cộng sá»± được toàn quyền tÆ° duy sáng tạo trong chuyên môn vì quyền lợi và lợi ích của  khách hàng.
Trang chủ
Đánh giá cua bạn